Viet Moving – Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh Quận 3

Tháo lắp di dời máy lạnh tại Viet Moving

Đến với dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh chất lượng và uy tín tại Quận 3 tại đơn vị Viet Moving hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng này. Cùng nhau tìm hiểu dịch vụ tại Viet Moving bạn nhé!

Trên thị trường vận tải hiện nay đang có rất nhiều doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh. Nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng và hoàn thành tốt công việc này một cách dễ dàng. Cho nên, khi khách hàng nhu cầu di dời và tháo lắp các dòng máy lạnh bạn nên bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

Thời điểm nào bạn cần phải di dời máy lạnh?

Có những lý do để khách hàng muốn tháo lắp máy lạnh và di dời máy lạnh của khách hàng đó là:

  • Vị trí cục nóng đặt ở vị trí chưa phù hợp một phần làm mất tính thẩm mỹ, một phần khung cảnh bị hạn chế.
  • Trong trường hợp bạn cần phải di dời để chỉnh sửa trong những công trình xây dựng khác hoặc chỉnh sửa nhà.
  • Muốn dịch chuyển cục nóng tránh xa tầm tay của trẻ con.
  • Muốn di dời cục nóng để bảo vệ chúng khỏi những tác động của những tên trộm hay thời tiết
  • Đôi khi bạn phải chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho xưởng,… đến những khu vực khác.

Xem thêm: https://cafef.vn/taxi-tai-viet-moving-cong-ty-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm-20210419173111407.chn

Quy trình tháo lắp di dời máy lạnh Quận 3 của Viet Moving

Thời điểm hiện tại, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ tại Quận 3 do Viet Moving cung cấp được thực hiện trong những bước tối ưu như sau:

Kiểm tra tổng thể

Các bạn cần kiểm tra kỹ cục nóng điều hoa khi tháo lắp máy điều hòa xem có còn hoạt động hay không? Phải luôn đảm bảo rằng cục nóng vẫn được hoạt động tốt trước khi tháo lắp máy lạnh. Còn đối với những loại máy lạnh 2 chiều, cục nóng sẽ hoạt động ngay sau khi bật còn đối với những dòng máy lạnh 1 chiều thì cục nóng hoạt động sau 10 phút.

Khi đã kiểm tra tổng thể và luôn đảm bảo cục nóng hoạt động một cách bình thường thì các bạn mới tiến hành thực hiện việc tháo gỡ, di dời đến nơi bạn mong muốn.

Công đoạn khóa gas

Công đoạn khóa gas là một trong những bước quan trọng nhất của công việc tháo lắp máy lạnh, các bạn phải thực hiện các bước khóa gas sau đó mới tiến hành bắt đầu di chuyển máy lạnh. Và để có thể khóa gas các bạn cần phải sử dụng những thiết bị, công cụ chuyên dụng và vặn chặt đường ống gas. Trong trường hợp đường khí gas hở sẽ gây nguy hiểm trong quá trình tháo lắp máy lạnh. Cho nên, các bạn phải đảm bảo vặn chặt đường ống khí dẫn gas trước khi thực hiện việc tháo lắp máy lạnh

Tháo cục nóng

Một trong những quy trình quan trọng trong việc tháo lắp và di dời điều hòa đó là tháo cục nóng. Để có thể dễ dàng tháo cục nóng máy lạnh các bạn cần phải cắt đứt đoạn dây đồng nối với cục nóng đi sau đó mới được tháo cục nóng ra. Và dây đồng các bạn nên cuộn tròn lại để chuẩn bị cho những lần sử dụng tiếp theo đó.

Một vài lưu ý khi di dời máy lạnh

  • Dây đồng chịu lực bẻ cong thấp nên cần cần thận khi di dời trong trường hợp làm gãy ông đồng sẽ gây rò rỉ nước
  • Ống đồng phải đượclắp đặt một cách thật khoa học không làm mất thẩm mỹ. Và ống đồng phải đảm bảo luôn được cách nhiệt.
  • Không khí ẩm còn sót lại trong đường ống đồng sẽ phải bơm ra ngoài để không ngăn chất làm lạnh mới bơm vào tất cả các hệ thống.
  • Cần bơm hết chất làm lạnh trong hệ thống máy lạnh, máy điều hòa ra ngoài trước khi nối ống đồng ở vị trí mới.

Thông tin liên hệ