Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Quận 11 nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ, … cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác, ngoài ra là những món ăn đặc sắc như Khu ăn uống Chợ Thiếc, Khu ăn vặt Nhà thờ Hầm,.. Đây là một địa điểm lý tưởng để phát triển dịch vụ du lịch, ăn uống. Chính vì điều đó, Wncinfoces quyết định chọn là nơi đóng đô để phát triển việc kinh doanh của mình. Những người bạn của Wncinfoces đặt ra những câu hỏi: Làm cách nào mà Wncinfoces có thể vận chuyển đồ đạc từ Quận 9 lên Quận 11 mà không bị hư hỏng gì hết. Chủ đề ngày hôm nay, Wncinfoces giới thiệu Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 11 của đơn vị Chuyển nhà 24h – hỗ trợ việc vận chuyển trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Lý do lựa chọn dịch vụ chuyển nhà – Chuyển nhà 24h

1. Hoạt động chuyên nghiệp, tư vấn và báo giá minh bạch, rõ ràng với khách hàng

Nói đến vấn đề chất lượng dịch vụ được thể hiện từ tác phong làm việc của Chuyển nhà 24h. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 11 có quy trình tư vấn vô cùng chi tiết dành cho khách hàng. Chuyển nhà 24h sẽ cử người đến tận nhà, công ty để khảo sát và báo giá rõ ràng cho khách hàng. Mặc khác, các đặc điểm như: luôn đúng giờ hẹn, nhân viên được trang bị đồng phục chỉnh tề và lịch sự cũng là những dấu hiệu của dịch vụ vận chuyển nhà ở chất lượng, uy tín.

Xem thêm: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/chuyen-nha-24h-cong-ty-chuyen-nha-uy-tin-tai-tphcm-c849a1165381.html

2. Chi phí rõ ràng, không phát sinh chi phí ngoài báo giá

Về vấn đề giá rẻ chưa chắc dịch vụ tốt nhưng giá quá cao cũng chưa nói lên được điều gì về chất lượng. Còn chi phí tốt là mức giá phù hợp với chất lượng của dịch vụ chuyển nhà. Cho nên, hãy mạnh dạn bỏ qua những dịch vụ báo giá rẻ bất ngờ mà không rõ ràng chi tiết không mập mờ. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói bao gồm nhiều loại chi phí: chi phí bốc vác, chi phí xe vận chuyển, chi phí cho thợ tháo gỡ, lắp ráp, dụng cụ hỗ trợ tháo lắp, đóng gói, chi phí cho các công cụ, … Và nói đến một dịch vụ tốt sẽ không ngần ngại minh bạch báo giá với khách hàng ngay từ đầu trước khi ký hợp đồng.

Và với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 11 của Chuyển nhà 24h, mọi loại chi phí đều được báo ngay từ đầu, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Yếu tố quan trọng nhất là khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những gì mình nhận được về dịch vụ.

3. Đảm bảo bồi thường 100% nếu có mất mát, hư hại

Đi song song với dịch vụ tốt luôn đi kèm với những điều khoản cam kết rõ ràng, chi tiết. Về chuyển nhà, chuyển văn phòng bao gồm rất nhiều đồ đạc giá trị, nhất là những thiết bị điện tử dễ hư hỏng nếu không được vận chuyển đúng cách, không đúng quy trình. Cho nên, để tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ, không ít các công ty sẵn sàng cam kết đền bù hư hỏng trong quá trình vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của bạn.

4. Được đóng gói đồ đạc và hỗ trợ tháo lắp các đồ điện tử, đồ dùng nội thất

Dịch vụ chuyển nhà Quận 11 chuyên nghiệp luôn cung cấp các dụng cụ để đóng gói đồ đạc như thùng carton, khăn, xốp,… và có quy trình đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng. Ngoài ra, Chuyển nhà 24h cũng luôn có một đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ khách hàng tháo dỡ và lắp lại các thiết bị điện tử như TV, tủ lạnh, máy lạnh,… nếu khách hàng yêu cầu. Và các loại dịch vụ này đều đã bao gồm trong gói dịch vụ vận chuyển trọn gói của Chuyển nhà 24h.

5.  Dàn xe tải chuyển nhà đông đảo

Chuyển nhà 24h có hệ thống xe tải nhiều tải trọng, đảm bảo đáp ứng cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng, đồng thời linh hoạt điều động xe để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chẳng hạn, văn phòng của bạn cần 3 lượt vận chuyển với xe 500kg thì nay có thể tiết kiệm hơn với 1 xe 1 tấn rưỡi là đủ. Ngoài ra, đôi khi bạn sẽ chẳng cần tới 2 lượt vận chuyển mà chỉ cần một chuyến xe có tải trọng lớn hơn với giá tốt hơn khi sử dụng nhiều xe.

Sau khi làm việc với Dịch vụ chuyển nhà Quận 11 – Chuyển nhà 24h với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chi phí rõ ràng khiến Wncinfosec rất hài lòng về dịch vụ của họ cung cấp. Nếu bạn muốn chuyển nhà hãy liên hệ với họ. Wncinfosec tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo một số trang mạng xã hội của Chuyển nhà 24h